Categorized | Game Java

Mèo bắt chuột

Bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh của chú mèo và chú chuột tinh nghịch với những pha rượt đuổi vậy bạn có muốn trải nghiệm một game vui như thế không?
 
Một bàn ăn đầy những miếng pho mát đang được bày biện ra giữa nhà, chủ nhà đã đi ra ngoài có chút chuyện và giao nhiệm vụ cho chú mèo là canh chừng kẻo những con chuột sẽ bắt được mùi và kéo đến ăn vụng. Nào cùng tải game mèo bắt chuột và trải nghiệm những điều thú vị trong game bạn nhé.

Nhiệm vụ này của mèo có là dễ dàng quá hay không? Điều đó phụ thuộc vào sự khéo léo của bạn đấy vì bạn sẽ điều khiển chuột mà. Để chơi game mèo bắt chuột được tốt hơn bạn có thể tham khảo cách dùng phím sau:

Phím di chuyển lên/phím 2 để đi lên

Phím di chuyển xuống/phím 8 để đi xuống

Phím di chuyển trái/phím 4 để sang trái

Phím di chuyển phải/phím 6 để sang phải

Hãy di chuyển chú chuột nhảy đến những nơi có pho mát để ăn vụng nhé. Nhưng hãy cẩn thận đấy, mèo đang cay cú và sẽ nhảy tới vồ lấy tên ăn vụng này đấy. Mèo to con hơn rất nhiều, nó nhảy nhanh lắm. Nguy hiểm cận kề, nhưng miếng pho mát thơm ngon hơn phải không nào?

 
Cần phải đạt được số lượng những miếng pho mát như yêu cầu của game mèo bắt chuột thì bạn mới qua được vòng, hãy nhanh tay điều khiển chuột chạy khỏi móng vuốt của con mèo canh nhà nhé. Thật là tệ hại và đau đớn khi bị nó bắt lại, chắc là chuột sẽ chịu 1 trận đòn đau đây.

Khéo léo và nhanh chóng là những hành động cần có trong game mèo bắt chuột này. Chuột ơi, có thích những miếng pho mát to và thơm ngon nữa không? ở những level sau còn rất nhiều đấy, bạn hãy nuôi chú chuột này bằng cách chơi thật tốt nhé.

Game mèo bắt chuột với âm thanh và đồ họa tốt, lại mô phỏng cuộc chiến của 2 con vật thân quen mèo và chuột bạn sẽ thích thú hơn nữa. Bạn có muốn download game mèo bắt chuột vui nhộn, hồn nhiên thật là đáng chơi này không?

Leave a Reply

Liên kết